Trong khoảng 2 tháng trở lại đây, thị trường bất động sản khu vực phía tây Hà Nội có dấu hiệu tăng nhiệt rõ rệt, đặc biệt phân khúc căn hộ trung & cao cấp đang cho thấy sức hút mạnh mẽ.

Điểm qua một số dự án khu vực phía Tây, có thể kể đến: FLC Complex, Trang An Complex với hơn 250 sản phẩm giao dịch thành công kể từ hồi cuối tháng 5 & tháng 6. Khutổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City chỉ riêng trong tháng 5 đã chào bán thành công hơn 500 căn hộ. Khu đô thị mới Nghĩa Đô với khoảng 300 căn hộ giao dịch thành công.

Nhìn lại các giao dịch có thể nói là ấn tượng trên thị trường bất động sản, có thể thấy rằng, các sản phẩm được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín sẽ được khách hàng tin tưởng & chọn lựa. Đó là một trong những yếu tố tiên quyết tạo niềm tin của khách hàng & thu hút khách hàng trở lại với thị trường sau thời gian bỏ ngỏ, trầm lắng vừa qua. Khu đô thị mới Nghĩa Đô, với cơ sở hạ tầng đồng bộ: công viên cây xanh, khu luyện tập thể thao đã đi vào hoạt động & đặc biệt với hơn 57 lô biệt thự & tòa chung cư 2A hiện hữu trong khu đô thi … thực sự đã mang lại độ tin cậy nhất đinh với khách hàng, những cư dân tương lai đã chọn mua căn hộ tại khu đô thị này.

57 Lô biệt thự khu đô thị mới Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động

Một điểm đặc biệt & là thế mạnh của khu đô thị nghĩa đô, chính là vị trí không thể đắc địa hơn khi tọa lạc tại vị trí thuận tiện kết nối giao thông: cách Hồ Tây khoảng 1km, nằm trên trục đường 40m nối với đường Bưởi, gần 6 tuyến đường lớn là Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Hoàng Tôn, Trần Cung, Lạc Long Quân. Từ đây, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng các địa điểm trung tâm như Bến xe Nam Thăng Long, Siêu thị Metro và Fivimart, Bệnh viện E, Công viên Nghĩa Đô, các trường học chất lượng cao…

Nằm ngay liền kề với siêu dự án StarLake là một lợi thế về vị trí mà hiếm khu chung cư nào có được. Thêm vào đó, UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 73/TB-VP về kết luận của Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn tại cuộc họp giải quyết các khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện Dự án Khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây vào cuối quý 1, 2015. Đây là tín hiệu tích cực không chỉ đối với riêng dự án khu đô thị Tây Hồ Tây, hay khu đô thị nghĩa đô liền kề mà còn là tín hiệu tích cực & quan trọng cho sự phát triển đô thị của thủ đô Hà Nội.

Phối cảnh tổng thể chung cư cao cấp CT2B thuộc Khu đô thị Nghĩa Đô.

Tổng thể khu đô thị mới Nghĩa đô với 5 tòa chung cư cao cấp

Khu chung cư CT1A, 1B thuộc khu đô thị mới Nghĩa Đô nói riêng và thị trường bất động sản phía Tây nói chung cũng được hưởng lợi từ chính sách nhà ở cho người nước ngoài có hiệu lực từ tháng 7. Theo tình hình giao dịch thông qua Liên Minh G5 & công ty cổ phần dịch vụ & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, thời gian qua, một số lượng không nhỏ khách hàng đã đặt chỗ mua căn hộ là việt kiều & người nước ngoài. Khách hàng có tâm lý chờ đợi thời điểm ngày 1 tháng 7 để vào tên hợp đồng cho căn hộ chọn mua. Điều này cũng phần nào dự báo được lượng cầu căn hộ trong thời gian tới sẽ tăng lên tương đối ở nhóm đối tượng việt kiều & người nước ngoài. Đặc biệt, chung cư CT1A, 1B đang sở hữu mức giá hấp dẫn nhất trong khu vực khi khách hàng chỉ phải đầu tư mức ngân sách khoảng 1,6 để sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ trong khu vực bất động sản sôi động nhất nhì Hà Nội hiện nay.

Thị trường bất động sản nói chung đặc biệt các khu đô thị với quy mô hoàn chỉnh như khu đô thị mới nghĩa đô hứa hẹn tăng thêm nhiệt trong đầu quý 3. 2015 này. Chung

Xem thêm : Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng , Vinhomes Trần Duy Hưng, mua bán chung cư quận Cầu Giấy,chung cư quận Đống Đa, Chung cư quận Thanh Xuân, Chung cư Quận Ba Đình, Chung cư Vinhomes Mỹ Đình