Bắt đầu khởi công vào tháng 12 năm 2009, cho đến nay dự án căn hộ siêu sang D’.Palais de Louis đã được xây dựng đến sàn tầng 14 để đáp ứng những yêu cầu gấp rút về tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt của công trình.

D’.Palais de Louis tọa lạc tại một vị trí hết sức đắc địa trên đại lộ thênh thang Nguyễn Văn Huyên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, chỉ cách trung tâm Hà Nội 5km. Dự án được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 4.791m2, gồm toà tháp cao 27 tầng và 4 tầng hầm.

Tòa tháp được mệnh danh là “Kiệt tác vượt thời gian” này nằm trong một không gian trong lành, yên tĩnh với phía Nam tiếp giáp Bảo tàng Dân tộc học, nơi lưu giữ và trưng bày nhiều hiện vật văn hoá của 54 dân tộc Việt Nam với vườn hoa, thảm cỏ, hồ nước yên bình.

Phía Tây là công viên Nghĩa Đô với những thảm cỏ xanh mướt và rợp bóng cây soi mình dưới hồ nước mát rượi trong veo. Đứng từ tòa tháp D’.Palais de Louis, các chủ nhân có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phía Đông giáp khu căn hộ mới xây dựng và đường giao thông quy hoạch, tạo nên sự thuận tiện khi di chuyển đến những địa điểm trong trung tâm thành phố.

Phía Bắc giáp trường THCS Lê Quý Đôn và tòa nhà văn phòng, D’.Palais de Louis mặc nhiên sở hữu một tầm nhìn khoáng đạt để kiêu hãnh vươn mình khoe dáng vẻ kiêu sa.

Với ước vọng mang đến một tòa tháp căn hộ sang trọng và đạt đến đỉnh cao của sự hoàn hảo, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao kết hợp với công nghệ thi công tiên tiến nhất của thế giới tại dự án D’.Palais de Louis.

Theo ông Đỗ Quang Lâm, Giám đốc Ban Quản lý dự án, hiện tại cứ 9 ngày là một tầng sàn của tòa nhà được hoàn thành, tất cả đều được giám sát bởi đội ngũ tư vấn, giám sát, thiết kế danh tiếng – tập đoàn Bureau Veritas của Pháp. Công trình đã được đổ bê tông tới sàn 14, lắp thép toàn bộ sàn 15 và nửa sàn 16.

Với không khí làm việc khẩn trương và nghiêm túc của những kỹ sư, công nhân tại công trường dự án, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Kiệt tác vượt thời gian D’.Palais de Louis chắc chắn sẽ được hoàn thành vào quý II năm 2014 như dự kiến của chủ đầu tư.

Theo Tân Hoàng Minh