Tân Hoàng Minh Group và Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội vừa cất nóc Dự án tòa tháp căn hộ hạng sang D’.Palais de Louis.

Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy tòa tháp căn hộ có chất lượng cao cấp bậc nhất tại Việt Nam và trong khu vực. Công trình có chiều cao 120m với 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ, 242 căn hộ thể hiện 10 phong cách kiến trúc khác biệt, 6 thang máy xuyên sáng, 2 thang máy chở hàng, 2 bể bơi bốn mùa.

Thiết kế của dự án mang phong cách kiến trúc Pháp và kết hợp hài hòa với các họa tiết của kiến trúc cổ Châu Âu như Hy Lạp & La Mã, tái hiện những nét tiêu biểu nhất của những công trình kiến trúc kinh điển của nhân loại trong khi vẫn phải đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về yêu cầu, chỉ tiêu kỹ thuật.

Sự xa xỉ của toà tháp được thể hiện ở việc tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Anh Quốc và Nhật Bản với các phương pháp thi công tiên tiến và an toàn. Ngoài ra, ưu thế nổi trội của dự án là việc sử dụng các vật liệu nội thất cầu kỳ, xa xỉ từ những thương hiệu danh tiếng như thiết bị nhà bếp Fagor – Tây Ban Nha, thiết bị vệ sinh Kohler của Mỹ, sàn gỗ Teak Myanmar, đá Marble Tây Ban Nha & Brazil,……

Đặc biệt, các chi tiết được chọn lọc kỹ lưỡng hay chế tác tinh xảo như công tắc bằng vàng 10kara, phào chỉ thếp vàng, được làm theo công nghệ thủ công truyền thống của làng Kiêu Kỵ, hay những bức tranh đá thiên nhiên ấn tượng. Hệ thống tủ bếp được làm từ các chất liệu quý hiếm như: gỗ gõ đỏ, gỗ sồi (những loại gỗ được sử dụng để sản xuất các chi tiết nội thất cho các dòng xe hơi cao cấp danh tiếng như Bently, Rolls-Royce)…Hệ thống cửa của các căn hộ trong tòa nhà được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên quý hiếm, siêu bền, 100% nhập khẩu từ Mỹ. Việc trang bị về nội thất cho từng căn hộ cũng được chủ đầu tư lựa chọn tỉ mỉ, chi tiết phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam cũng như tạo sự thuận tiện cho từng chủ nhân cho mỗi căn hộ.

Theo chủ đầu tư, từ nay cho đến cuối năm 2013, dự án sẽ hoàn thiện một số hạng mục như : ốp đá toàn bộ mặt ngoài công trình, hoàn thiện 10 căn hộ điển hình, 2 căn penthouse… Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao trong năm 2014.