Tháng 10 về trên công trường dự án chung cư cao cấp D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu, cái nắng cuối thu vẫn gay gắt nhưng không làm giảm khí thế của cán bộ công nhân nhà thầu thi công và Ban quản lý dự án.

D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu đang bước vào giai đoạn cao điểm của chiến dịch thi đua hoàn thành công trình trọng điểm của. D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu là một trong số ít những dự án chung cư cao cấp nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư thời điểm quý 4/2014. Vị trí tòa tháp D’.Le Pont D’or nằm bền hồ Hoàng Cầu có một tầm nhìn đẹp. Nằm tại khu vực trung tâm Hà Nội, D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu như một công trình kiến trúc điểm nhấn, giao thoa giữa khu vực trung tâm cũ và khu vực phát triển mới của Hà Nội.
dlepontdorCông trình D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất nhằm mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng thực sự cao cấp, một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp. Tại công trường xây dựng tòa tháp D’. Le Pont D’or, các hạng mục của dự án như cọc nhồi, tường vây đều được siêu âm, đánh giá, kiểm tra và được khẳng định đạt chất lượng kỹ thuật theo tiêu chuẩn quản lý hiện hành. Không dừng lại ở đây, để tăng sức chịu tải hơn nữa cho các cọc, Tân Hoàng Minh đã cho thực hiện việc thổi rửa và bơm vữa đầu cọc cho 120 cọc. Qua kiểm tra thí nghiệm sức chịu tải các cọc sau bơm vữa đã tăng gấp 2 lần so với sức chịu tải tính toán trong điều kiện bình thường. Với các thông số kỹ thuật này, Le Pont D’or – Hoàng Cầu an toàn với động đất cấp 8 và có thể đến cấp 12.
dlepontdor2Chia sẻ về điều này, lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định D’. Le Pont D’or không chỉ tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật theo pháp luật mà còn làm vượt quá mong muốn của khách hàng. Tập đoàn tự đặt ra những yêu cầu rất cao khi thực hiện đầu tư các dự án của mình. Phần móng nhà được thi công cẩn trọng, tuân thủ chặt chẽ yêu cầu kỹ thuật cao.
dlepontdor1
Đối với việc thi công công trình, Tập đoàn tự đặt ra những yêu cầu rất cao cả về tiến độ và chất lượng khi thực hiện đầu tư các dự án của mình. Chính vì vậy, Chủ tịch – Tổng Giám đốc đã yêu cầu các đơn vị liên quan lập phương án triển khai theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thi công, quân số, cán bộ và trang thiết bị, đưa ra các chế tài xử lý đối với các nhà thầu không đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng thi công.Hiện tại, hạng mục hầm của dự án D’. Le Pont D’or đang đẩy nhanh tiến độ thi công. Lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định tiến độ toàn bộ công trình sẽ thực hiện đúng cam kết với khách hàng, sẽ bàn giao căn hộ vào cuối năm 2015, đầu năm 2016.
Theo Tân Hoàng Minh Group