D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu là một trong số ít những dự án chung cư cao cấp nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư thời điểm quý 4/2014.

Vị trí tòa tháp D’. Le Pont D’or nằm bền hồ Hoàng Cầu có một tầm nhìn đẹp. Nằm tại khu vực trung tâm Hà Nội, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu như một công trình điểm nhấn về kiến trúc, giao thoa giữa khu vực trung tâm cũ và khu vực phát triển mới của Hà Nội.

Trong cuộc họp chỉ đạo hoạt động tháng 11 của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã đặc biệt nhấn mạnh nhiệm vụ đẩy nhanh tiến độ thi công dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu. Các vướng mắc trên công trường sẽ được giải quyết rốt ráo để dự án hoàn thành đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Xác định đây là dự án trọng điểm của Tập đoàn, ông Đỗ Anh Dũng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan lập phương án triển khai theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thi công, quân số, cán bộ và trang thiết bị thi công dự án. Đồng thời, đưa ra các biện pháp hỗ trợ về tài chính và kỹ thuật giúp các nhà thầu đảm bảo tiến độ công việc và chất lượng công trình.

dat1-b0c44
dat2-b0c44
Hiện tại, tiến độ của hạng mục hầm dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu thi công đang được đẩy nhanh quyết liệt. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh quyết định lựa chọn công nghệ thi công hầm semi-top-down để thi công các tầng hầm của dự án. Đây là phương án thi công tiên tiến, áp dụng cho những công trình có chiều sâu dưới mặt đất lớn , đòi hỏi đầy đủ các máy móc thiết bị thi công tiên tiến cũng như trình độ kỹ thuật cao của công nhân, kỹ sư thi công, trình độ quản lý của nhà thầu. Ưu điểm của công nghệ này là bảo đảm chất lượng rất cao của tầng hầm, và rút ngắn thời gian thi công so với các phương pháp trước đây.

Có mặt tại công trường của dự án D’. Le Pont D’or, chúng tôi cũng cảm nhận được sức nóng của khối lượng công việc và tinh thần làm việc khẩn trương thể hiện rõ qua từng ngày, đối với cả cán bộ Ban quản lý dự án, nhà thầu và tư vấn giám sát. Với 4 tầng hầm, khối lượng đào đắp của dự án cực lớn, mỗi đêm, hàng trăm tấn đào đắp được chuyển khỏi công trình.

Với phương án thi công semi-top-down, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ vừa thi công hạng mục hầm, vừa có thể thi công phần thân tòa tháp. Sử dụng thép cường độ cao với kết nối coupler là công nghệ đang được các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Nhật Bản sử dụng trong các công trình cao tầng. Các giải pháp công nghệ này cũng đã được Tập đoàn Tân Hoàng Minh ứng dụng xây dựng tại tòa nhà Văn phòng cao cấp số 290 Nam Kỳ khởi Nghĩa-TP.HCM, và tòa nhà Palais de Louis đang hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng.

Với việc áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tự tin khẳng định dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch đã đề ra, đáp ứng được yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, sẽ là một dấu ấn khẳng định thương hiệu BĐS Tân Hoàng Minh cũng như đưa ra chuẩn mực mới về tiện nghi và chất lượng hoàn hảo của sản phẩm trên thị trường BĐS hiện nay.