Ngày 15/09/2014, Tập đoàn Tân Hoàng Minh công bố đẩy nhanh tiến độ thi công hạng mục Hầm dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu theo công nghệ Top-down. Đây là phương án thi công tiên tiến, áp dụng cho những công trình có chiều sâu dưới mặt đất lớn , đòi hỏi đầy đủ các máy móc thiết bị thi công tiên tiến cũng như trình độ kỹ thuật cao của công nhân, kỹ sư thi công, trình độ quản lý của nhà thầu. Tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn nỗ lực triển khai dự án theo đúng tiến độ và chất lượng xây dựng như các cam kết với khách hàng.

daa53a1cf9.jpeg

Công trình tòa tháp căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã hoàn thành khối lượng thi công lớn, bao gồm khoan 126 cọc nhồi, tường vây sâu 33m, bơm vữa đầu cọc tăng sức chịu tải.

Đây là phương án thi công tiên tiến, áp dụng cho những công trình có chiều sâu dưới mặt đất lớn, đòi hỏi đầy đủ các máy móc thiết bị thi công tiên tiến cũng như trình độ kỹ thuật cao của công nhân, kỹ sư thi công, trình độ quản lý của nhà thầu.

Ưu điểm của công nghệ này là bảo đảm chất lượng rất cao của tầng hầm, và rút ngắn thời gian thi công tới 9 tháng so với các phương pháp trước đây,

Trong công nghệ thi công Top-down các công trình có thể đồng thời vừa thi công các tầng ngầm và móng của công trình, vừa thi công một số các tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên mặt đất.

Tọa lạc trên khu đất rộng 5.400 m2, gồm 23 tầng nổi, 4 tầng hầm, bao gồm 308 căn hộ, trong đó có tới 90% căn hộ có tầm nhìn hướng hồ, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu có phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển sang trọng.

Trong quần thể tiện ích năng động tại dự án, mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng theo tiêu chuẩn cao cấp như: Spa, Phòng tập GYM, Nhà trẻ quốc tế; Bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại…