Để khẳng định đẳng cấp, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng không chỉ có thú săn xe ô tô đắt tiền hay đồ hiệu mà anh còn quan tâm đến những dự án bất động sản.

Mới đây ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng rất ưng ý căn hộ siêu sang dát vàng D’ Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên bởi sự tinh tế, sang trọng.

Trong chuyến công tác ra Hà Nội, dù rất bận với lịch diễn dày đặc nhưng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian tìm hiểu căn hộ D’ Palais de Louis.

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Khu căn hộ D’ Palais de Louis được chau chuốt hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất khiến Hưng thực sự muốn được sống và thỏa sức sáng tạo tại đây. Nơi này sẽ một không gian tuyệt đẹp và sang trọng khi Hưng mở tiệc chiêu đãi bạn bè”.

game13115_24-c5f58

game13115_23-c5f58

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cũng thích thú đến bất ngờ khi biết, D’. Palais de Louis là nơi hội tụ đầy đủ những thương hiệu xa xỉ về vật liệu và trang thiết bị nội thất nổi tiếng thế giới.

Đàm Vĩnh Hưng rất hào hứng khi biết mỗi căn hộ tại D’.Palais de Louis được xem như một villa trên không đi mang đẳng cấp 5 sao.

game13115_26-c5f58

Dự án D’.Palais de Louis là công trình nghệ thuật cao 27 tầng, 4 tầng hầm mang đậm phong cách kiến trúc Hoàng gia châu Âu.

game13115_27-c5f58

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao giếng trời ở vị trí trung tâm toà nhà với 6 thang máy và đài phun nước tuyệt đẹp, đảm bảo sự gần gũi tối đa với thiên nhiên.

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, giá trị căn hộ rất cao nhưng với chính sách thanh toán hợp lý của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh thì anh có thể mua được. Dự án sẽ hoàn thiện trong năm 2015 nên để chọn được căn hộ ưng ý, thì ngay từ bây giờ anh đã phải tập trung thời gian để tìm hiểu rồi.

Khi biết Đàm Vĩnh Hưng ghé qua, rất nhiều nhân viên tập đoàn Tân Hoàng Minh xin chụp ảnh kỷ niệm cùng ca sỹ “ Bình Minh sẽ mang em đi”

game13115_22-c5f58

Được biết, không chỉ các ngôi sao Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc… công khai mua căn nhà triệu USD mà ngay cả giới showbiz Việt cũng đang có rất nhiều “tên tuổi” mua căn hộ đắt tiền như Mỹ Uyên, Ngô Thanh Vân, Jonny Trí Nguyễn, Cẩm Ly… Rõ ràng, đây cũng là một phần khẳng định “đẳng cấp” của showbiz Việt để có thể sánh vai cùng các ngôi sao quốc tế.