Căn hộ chung cư GoldSeason chung cư kiến trúc Mỹ đầu tiên tại 47 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, là dự án chung cư cao cấp, một nơi để hưởng thụ và nghỉ dưỡng cho mọi cư dân nơi đây. Lấy cảm hứng từ cuộc sống cư dân Manhattan, tổ hợp căn hộ cao cấp GoldSeason được thiết kế theo phong cách phóng khoáng, tinh tế tương tự thành phố nổi tiếng của Mỹ.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất 22.371 m2 với 4 tòa căn hộ, cao 27-35 tầng, mật độ xây dựng 35%. Phần diện tích còn lại, chủ đầu tư dành trọn cho không gian cây xanh, hạ tầng và giao thông. Dự án còn dành gần 2.000 m2 để xây dựng công viên Manhattan với nhiều tiện ích phục vụ cư dân.

Các căn hộ diện tích 64-108 m2, có tầm nhìn rộng nhờ ô cửa to tại các phòng và tường bằng kính khổ lớn. Tất cả kính tại căn hộ GoldSeason là hệ kính an toàn 2 lớp chịu nhiệt, tác động ngoại lực, cách âm và cách nhiệt cao.

le-gioi-thieu-du-an-goldseason-1

Trong đó, căn hộ là nơi được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đặc biệt chú ý với lối bài trí nội thất độc đáo, tinh tế. Điểm nhấn là tất cả các căn hộ đều được thiết kế 2 lô gia với diện tích rộng lên tới 8,5 m2 bố trí hợp lý tại phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Nhờ đó, ở bất cứ vị trí nào của căn hộ, cư dân vẫn cảm nhận được không khí mát lành từ khuôn viên cây xanh.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại đạt tiêu chuẩn an toàn như hệ thống giám sát mức nước bể chữa cháy, điều khiển đèn chiếu sáng khẩn cấp, thoát khói tự động, chỉ dẫn cửa thoát hiểm, điều khiển tăng áp tự động cầu thang thoát hiểm, đầu chữa cháy tự động mỗi căn hộ…

GoldSeason được điều hành, quản lý và phát triển độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam.

Theo http://goldseasontnr.com/gioi-thieu-chung-cu-gold-season