Các thông tin vừa qua tại Trung Quốc, mức độ ô nhiễm đã là báo động, tại đấy mức độ khói bụi như dày đặc như sương, tin mới nhất đến chó cũng cần đeo khẩu trang. Còn người dân ai cũng có một giải pháp là tậu bình ko khí sạch để thở.

Nhìn lại chúng ta, Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng chưa đến mức độ ô nhiễm ko khí như thế, nhưng cũng đáng báo động. Hiên nay, người dân đang tìm mọi cách trở về với thiên nhiên, sống với khi không, tiêu dùng năng lượng khi không, và chúng ta tìm mọi cách để với thể tích xanh quanh đó nơi chúng ta sống và làm cho việc.

Và tại đây…tại Flamingo Đại Lải Resort này chúng ta đã với một giải pháp cụ thể, một thể tích xanh như thế, một tòa nhà ko tưởng như vậy tại Việt Nam. Nó được gọi tên “Forest in the sky” – Rừng xanh trên bầu trời

Chưa từng với tòa nhà nào trên thế giới với những giải pháp kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ như vậy.

Cũng chưa từng với tòa nhà nào với tham vọng trồng rừng theo từng tầng, trồng hoa theo từng tầng, cả tòa nhà sẽ là một cánh rừng, cả tòa nhà sẽ là một tháp hoa khổng lồ. Nhưng “Forest in the Sky” thì với toàn bộ những chiếc ấy, những điều tưởng chừng chưa với sẽ xuất bây giờ đây.

Boeri-Studio

Thân thiện với môi trường.

Về tổng thể tòa nhà được bố trí trồng nhiều cây to, dày đặc như rừng, theo từng tầng, ở những vị trí ban công và những khu vực sảnh, thang…Các ban công được bố trí so le để cây với thể lớn mạnh và vươn cao…Các cây to được lựa tậu, phân tầng mạnh để trồng được nhiều cây mà vẫn ko cản trở tầm nhìn.

Phía trước của tòa nhà sẽ với một khu vườn được gọi là “tấm là chắn xanh” sẽ giúp cả tòa nhà và từng căn phòng mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông. với “ tấm lá chắn xanh” này thì ánh nắng màu hè sẽ ko thể chiếu vào những cửa kính và làm cho dịu mát ko khí của tòa nhà trong những ngày nóng nực (ước tính giảm được đến 5 độ C), mùa đông “tấm là chắn xanh” sẽ như vòng bảo vệ cho gió bão tạo độ ấm cho cả tòa nhà, thêm vào ấy kiến trúc sư cũng chú ý đến việc bố trí những biện pháp để không thấm nước và chống được gió bão được thấp nhất.

Không gian sống đẳng cấp có hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Chung cư Flamingo Đại Lải là nơi với một khoảng không gian rộng to, khoáng đạt hết mức với thể, không gian trong nhà, bên cạnh nhà và tầm nhìn được hòa quyện vào nhau, tận hưởng được toàn bộ giá trị của khu vườn phía trước. Ngoài những tiện ích bên trong Forest in the sky còn với những tiện ích 5 sao của Resort Flamingo Đại Lải.

Nơi đáng sống hàng đầu tại Miền Bắc

Nằm trong quần thể Flamingo Resort, chung cư Forest in the Sky hứa hẹn là nơi ko chỉ để ở, mái nhà ko chỉ là tổ ấm. Nơi đây sẽ vẽ lên giấc mơ của mỗi người với những thể tích sống rộng bao la với cỏ cây hoa lá, với những tiện ích đẳng cấp nổi bật chỉ với tại Flamingo Resort. người dùng sẽ luôn muốn với một căn hộ đáng mong ước tại Flamingo Resort.