Tại Hà Nội, ngày 27/09/2011, Tân Hoàng Minh Group chính thức công bố diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh làm đại sứ thương hiệu cho các thương hiệu của Tân Hoàng Minh.

Hợp đồng 2 năm từ tháng 9/2011, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh sẽ tham gia vào các hoạt động truyền thông để quảng bá cho các dự án bất động sản cao cấp do Tân Hoàng Minh Group làm chủ đầu tư.

Bà Hồ Bích Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh Group cho biết:

“Lý do chúng tôi lựa chọn Trương Ngọc Ánh làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm, dự án bất động sản cao cấp của Tân Hoàng Minh bởi ở cô ấy hội tụ những phẩm chất ưu tú của một người phụ nữ giàu đam mê, đầy nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống, công việc và gia đình. Cô ấy có vẻ đẹp quyến rũ, nét thanh lịch cổ điển, đài các, quý phái, nhưng vẫn gần gũi và thân thiện với mọi người…Ở Trương Ngọc Ánh chúng tôi nhận thấy sự đồng cảm về tinh thần, phong cách trong các ý tưởng thiết kế mà chúng tôi đang hướng tới cho các dự án bất động sản cao cấp và khác biệt của Tân Hoàng Minh.

Chúng tôi tin tưởng rằng Trương Ngọc Ánh sẽ mang tới nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các khách hàng tiềm năng thông qua thương hiệu, hình ảnh và các hoạt động của mình, đồng thời tăng cường sự nhận biết, gần gũi và thân thiện của khách hàng đối với các sản phẩm bất động sản cao cấp của Tân Hoàng Minh Group. Lựa chọn Trương Ngọc Ánh vào cương vị này, chúng tôi muốn khẳng định giá trị hình ảnh, tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo cũng như vai trò uy tín, danh tiếng của mỗi con người trong công việc và cuộc sống”.

Quyết định lựa chọn một đại diện hình ảnh nhất quán với ý tưởng kinh doanh sẽ tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy để Tân Hoàng Minh Group trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực đầu tư bất động sản khi chuyển tải những thông điệp đặc trưng nhất của sản phẩm cũng như thương hiệu của Tân Hoàng Minh đến với khách hàng thông qua các hoạt động của đại sứ thương hiệu. Bà Hồ Bích Ngọc cũng nhấn mạnh việc lựa chọn đại sứ thương hiệu được thực hiện hết sức nghiêm túc và cẩn trọng, với cam kết của đại sứ thương hiệu sẽ không ngừng hoàn thiện mình và nỗ lực cao nhất để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Tân Hoàng Minh đến với đông đảo các tầng lớp nhân dân ngày càng sâu hơn, rộng hơn, mang lại hiệu quả thiết thực cho quý khách hàng và chủ đầu tư trong tương lai.

Đại sứ thương hiệu Tân Hoàng Minh Group – Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh chia sẻ niềm tự hào khi được lựa chọn cho cương vị này và xem đây là một trọng trách, thử thách lớn lao để luôn vươn tới sự hoàn hảo như kỳ vọng của cô cũng như của chủ đầu tư cho thương hiệu của Tân Hoàng Minh Group.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết:

Nguồn Tân Hoàng Minh Group