Tân Hoàng Minh Group và Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Ký kết hợp đồng hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua căn hộ dự án D’.Palais de Louis. Hợp tác này mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng mong muốn sở hữu một “căn hộ triệu đô” tại dự án D’.Palais de Louis – một công trình tôn vinh những giá trị nghệ thuật kinh điển, được đầu tư quy mô, đẳng cấp, ấn tượng, tạo nhiều dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực Bất động sản của Việt Nam năm 2012.
Ông Đỗ Anh Dũng TGĐTân Hoàng Minh Group và Ông Phan Kế Toại GĐ Chi nhánh Bắc Hà Nội – Ngân hàng TMCP BIDV ký kết HĐ hỗ trợ cho vay mua nhà tại dự án D’.Palais de Louis

Theo đó, khách hàng mua căn hộ dự án D’.Palais de Louis có nhu cầu vay vốn ngân hàng để thanh toán tiền mua căn hộ sẽ được BIDV và Tân Hoàng Minh hỗ trợ nhiều ưu đãi: Hưởng lãi suất vay hấp dẫn, chỉ 7%/năm trong 6 tháng vay đầu tiên đối với khách mua căn hộ có diện tích từ 190 m2 trở lên (áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên) và 9%/năm trong 6 tháng vay đầu tiên đối với khách mua căn hộ có diện tích dưới 190 m2 (áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên). Thời hạn vay lên đến 15 năm, thời hạn trả gốc và lãi ưu đãi linh hoạt. Khách hàng chỉ bắt đầu trả nợ gốc sau 18 tháng tính từ khi khoản vay được giải ngân lần đầu tiên (tương đương với thời điểm khách hàng được nhận bàn giao căn hộ).

Ngoài ra, khách hàng vay vốn mua căn hộ còn được BIDV miễn phí mở tài khoản thanh toán tại BIDV; Miễn phí phát hành thẻ tín dụng và thẻ BIDV – ATM; Miễn phí dịch vụ BSMS trong 06 tháng đầu sử dụng dịch vụ; Đặc biệt, khách hàng còn được Tổng công ty bảo hiểm BIDV (BIC) tặng 50% phí bảo hiểm căn hộ của năm đầu tiên và chiết khấu 25% phí bảo hiểm trong các năm tiếp theo.

Chương trình ưu đãi áp dụng đối với các khách hàng đăng ký mua căn hộ đến ngày 31/12/2012.