Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Khách sạn Tân Hoàng Minh vừa đấu giá thành công khu đất vàng rộng trên 3.000 m2 tại 23 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM với số tiền 1.430 tỉ đồng.

Khu đất có diện tích 55×55 m này vốn là trụ sở Công ty xổ số kiến thiết TP.HCM, có giá khởi điểm 558 tỉ đồng và ở ngay trung tâm với 2 mặt đường Lê Duẩn và Nguyễn Du, đã thu hút 13 doanh nghiệp tham gia đấu giá nhưng Tân Hoàng Minh là người thắng cuộc.
Tập đoàn Tân Hoàng Minh là một doanh nghiệp bất động sản lớn ở Hà Nội, với nhiều dự án đang xây dựng như khu căn hộ siêu sang D.’ Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; khu căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu…
Đặc biệt, tổ hợp hạng sang D’. Le Roi Soleil – Quảng An của tập đoàn này ngày 4.7 mới được khởi công nhưng 20% số căn hộ đã được đặt mua bởi giá trị đặc biệt về địa thế và giá trị sử dụng. Tân Hoàng Minh cũng sở hữu 2 khu đất đẹp khác tại ngã 3 Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn và đầu cầu Nhật Tân để làm trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp, đồng thời là chủ đầu tư dự án siêu sang D’. San Raffles tại ngã 4 Hàng Bài – Hai Bà Trưng (Q.Hoàn Kiếm).
 
Tại TP.HCM, Tân Hoàng Minh đã có hàng chục năm kinh doanh bất động sản, trong đó có tòa nhà Tân Hoàng Minh Tower tại 290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1.
Tập đoàn Vingroup giới thiệu dự án sắp mở bán tại Cầu Giấy: Vinhomes Trần Duy HưngVinhomes Mỹ Đình
( Theo thanhnien.com.vn )