Ngày 10/5/2016, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Tập đoàn Vingroup

Theo báo chí, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động đầu tư, xây dựng, buôn bán và vận hành các dự án bất động sản cao cấp trên toàn quốc.

Theo thỏa thuận, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup sẽ phát huy tối đa các lợi thế có sẵn của hai bên để cùng chung tay tăng trưởng các bất động sản hạng sang, kiến tạo các công trình xây dựng với nhãn hiệu Việt đẳng cấp, với dấu ấn sánh tầm khu vực và quốc tế.

Là 1 trong các Tập đoàn kinh doanh bất động sản bậc nhất Việt Nam, Tân Hoàng Minh đang với các khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng…

Về phía Vingroup, là nhà tạo lập và tăng trưởng bất động sản bậc nhất Việt Nam, Tập đoàn này với lợi thế nổi bật về tầm vóc, uy tín, tiềm lực, kinh nghiệm và tầm nhìn. các dự án do Vingroup đầu tư xây dựng luôn đạt và vượt cam kết về tiến độ, chất lượng và vận hành, thiết lập được mặt bằng chuẩn mực mới cho thị trường trong phân khúc bất động sản cao cấp.Mỗi dự án là 1 tác phẩm nghệ thuật với bắt mắt kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở nên 1 tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian.

Đặc thù, Vingroup với mạng lưới các đối tác tư vấn, thiết kế bậc nhất thế giới cùng 1 hệ sinh thái sản phẩm/dịch vụ đẳng cấp, tiên phong hài hòa giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Tập đoàn Vingroup là bước tiến mới trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc trưng là phân khúc bất động sản hạng sang.

Vingroup với lợi thế về tiềm lực, kinh nghiệm, mạng lưới sẽ hỗ trợ Tân Hoàng Minh đầu tư triển khai xây dựng 1 số dự án đô thị; hợp tác cung ứng các dự án ra thị trường và hỗ trợ công tác vận hành sau bàn giao”Phát biểu tại lễ ký kết, bà Dương Mai Hoa, Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết “Hợp tác giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ mở ra 1 hướng đi mới trong chiến lược tăng trưởng của cả hai bên.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng khẳng định “Tôi tin tưởng Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Vingroup sẽ thúc đẩy nhanh tiến độ của các dự án bất động sản đẳng cấp mà Tân Hoàng Minh đang ấp ủ, góp phần cung ứng ra thị trường các sản phẩm tuyệt vời, đẳng cấp cao, với dấu ấn của 2 tập đoàn.”

Mang tầm nhìn và khát vọng tăng trưởng các công trình Việt đẳng cấp, sánh tầm khu vực và quốc tế; sự hợp tác của hai Tập đoàn bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản cao cấp hứa hẹn sẽ kiến tạo nên các dấu ấn thời đại mới cho Việt Nam, góp phần mang đến sự thay đổi tích cực cho diện mạo đô thị.