Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh của một Tập đoàn Bất động sản hàng đầu, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã và đang thực hiện những nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, mang đến những giá trị sống đích thực cho khách hàng của mình.

Năm 2014, Tập đoàn Tân Hoàng Minh là nhà tài trợ chính cho 2 giải golf danh giá mang tên BRG Golf  Championship 2014 tại Do Son Seaside Golf Resort (sân gôn Quốc tế Đồ Sơn) tổ chức ngày  5/10/2014 với 120 golf thủ tham gia. Và Giải Club Championship 2014 sẽ được tổ chức vào 21 – 22/11/2014 tại King’s Island Golf Resort dự kiến sẽ đón khoảng 250 golf thủ tham gia tranh tài. Trong sự kiện tại Đồ Sơn Tập đoàn Tân Hoàng Minh đóng vai trò là nhà tài trợ chính và trong sự kiện sắp tới vào tháng 11 tại Đại Lải, Tân Hoàng Minh là nhà tài trợ độc quyền với phần thưởng Hole in One là một căn hộ tại dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu trị giá lên tới 3 tỷ đồng.

Trong năm 2015, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ là nhà tài trợ cho một giải Hole In One tại sân Golf Quốc tế Ngôi sao Đại Lải cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

TanHoangMinh007

 

TanHoangMinh006

 

TanHoangMinh005

Golf vốn là một môn thể thao đồng thời cũng là một thú chơi đòi hỏi sự đầu tư lớn qua đó thể hiện địa vị, đẳng cấp cũng như tính cách của người chơi. Việc trở thành nhà tài trợ cho các giải golf đẳng cấp của Tập đoàn Tân Hoàng Minh năm nay và trong các năm tiếp theo một mặt khẳng định định hướng phát triển thương hiệu của tập đoàn đồng thời thể hiện mong muốn góp phần mang đến những giá trị sống đích thực cho những khách hàng, đối tác thân thiết của Tân Hoàng Minh. Cùng với việc trở thành nhà tài trợ lớn cho các giải đấu, Tập đoàn Tân Hoàng Minh còn dành tặng cho các khách hàng mua căn hộ D.’ Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D.’ Lepont D’or – Hoàng Cầu và D’. Le Roi Soleil – Quảng An nhiều ưu đãi hấp dẫn như thẻ chơi chơi golf miễn phí tại sân Ngôi Sao Đại Lải.

Phát biểu về việc sẽ trở thành nhà tài trợ cho các giải Golf Quốc tế lớn năm 2014 – 2015,  Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Ông Jane Tung Wai Chee phát biểu: “Thông qua việc tài trợ các giải gôn quốc tế, Tân Hoàng Minh mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng nhất để cung cấp dịch vụ chơi Golf  – một trong những giá trị gia tăng đẳng cấp mà Tân Hoàng Minh muốn dành tặng cho các khách hàng mua sản phẩm cao cấp của mình”. Đồng thời lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng khẳng định: Tập đoàn mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của môn thể thao Golf tại Việt Nam, đồng thời đặt mục tiêu chia sẻ nhiều hơn nhiều lợi ích với khách hàng của mình thông qua các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực.

Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư của loạt dự án bất động sản bậc nhất tại các vị trí đắc địa ven hồ thuộc trung tâm Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu;  D.’ Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng… Luôn giữ vững phương châm “Đam mê – Hoàn hảo – Hiệu quả”, những sản phẩm bất động sản mà Tân Hoàng Minh xây dựng luôn hội tụ đầy đủ 5 yếu tố: Vị trí đắc địa – Thiết kế, quy hoạch đồng bộ – Vật liệu và trang thiết bị cao cấp – Chất lượng thi công xây dựng hàng đầu – Dịch vụ quản lý sau bán hàng chuyên nghiệp.

Với khả năng tài chính vững mạnh, chiến lược đột phá và nỗ lực không ngừng, Tân Hoàng Minh đang từng bước mạnh mẽ khẳng định uy tín của một thương hiệu bất động sản danh tiếng hàng đầu, xây dựng nên những công trình mang tầm cỡ quốc tế cho một cuộc sống sang trọng, hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Theo Doanhnhanonline