Dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu: Tiến độ song hành chất lượng

Đón nhận những tín hiệu tích cực từ thị trường, nhiều chủ đầu tư đang ráo riết tập trung nguồn lực cho một chu kỳ phát triển mới. Tuy nhiên tiến độ không còn là “át chủ bài” và là điều kiện duy nhất để bán hàng, giờ đây khách hàng đòi hỏi cao hơn về chất lượng và các giá trị sống mà dự án mang lại.

“Đam mê và hoàn hảo” là tiêu chí với bất kỳ dự án nào của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Tập đoàn mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng của mình những căn hộ tiện nghi, sang trọng mà còn là những sản phẩm hoàn hảo, tổng hoà của các yếu tố môi trường, chất lượng sống, tiện nghi, dịch vụ và chất lượng của chính công trình. Điều đó, những ngày qua đã được chứng minh ngay tại công trường dự án D’. Le Pont D’ or – Hoàng Cầu.

Tiến độ thần tốc

Nhằm đáp ứng được yêu cầu cao về tiến độ cũng như chất lượng của dự án D’. Le Pont D’ or – Hoàng Cầu, đáp lại niềm tin của khách hàng. Chủ tịch, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh – ông Đỗ Anh Dũng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan lập phương án triển khai theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thi công, quân số, cán bộ và trang thiết bị thi công dự án để có thể đáp ứng được tiến độ mà Tập đoàn đã đề ra. Đồng thời, Tân Hoàng Minh cũng đưa ra các biện pháp hỗ trợ về tài chính và kỹ thuật từ phía Tập đoàn giúp các nhà thầu đảm bảo tiến độ công việc và chất lượng công trình.

Gặp bà Lê Thị Vinh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại công trường, bà cho biết “Hiện tại các nhà thầu thi công đang tích cực bám sát công tác triển khai thi công dự án với hơn 500 cán bộ, công nhân của Ban QLDA và các nhà thầu được chia làm 3 ca làm việc ngày đêm, nỗ lực bám đuổi tiến độ thi công. Để đảm bảo chất lượng công trình và đẩy nhanh tiến độ hơn nữa, Ban Tổng Giám đốc đã chỉ đạo Ban QLDA và các nhà thầu thực hiện kế hoạch tiếp tục tăng cường nhân lực và làm tăng ca với quyết tâm cao độ, về đích đúng hạn với mục tiêu đã đề ra”.

tien do thi cong chung cu hoang cau thang 11 2

tien do thi cong chung cu hoang cau thang 11 3

tien do thi cong chung cu hoang cau thang 11 4

tien do thi cong chung cu hoang cau thang 11 5

tien do thi cong chung cu hoang cau thang 11 6

tien do thi cong chung cu hoang cau thang 11

Hiện tại công tác thi việc hạng mục của tầng hầm 1 đã cơ bản hoàn thành đến 95% khối lượng và bắt đầu bước sang phân đoạn một của công tác thi công tầng hầm 2. Bên cạnh đó, công tác đảm bảo thực hiện vệ sinh an toàn lao động cũng được đề cao đến mức tối đa với 100% cán bộ nhân viên làm việc tại công trường được trang bị dụng cụ bảo hộ lao động. Đơn vị TVGS cũng thường xuyên kiểm tra, theo dõi việc bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị điện, thiết bị làm việc trên cao, cần trục, cẩu tháp… hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thi công công trình.

Không khí trên công trường dự án D’.Le Pont D’ or – Hoàng Cầu những ngày qua thật sôi động, cái rét đầu đông cũng không làm giảm đi không khí nhộn nhịp trên công trường. Tinh thần làm việc hăng say của đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân và đối tác đơn vị nhà thầu tại đây vẫn vẹn nguyên như ngày đầu ra quân.

Chất lượng hoàn hảo

Nỗ lực tạo lập một sản phẩm, dịch vụ bất động sản đẳng cấp, tiếp cận các tiêu chuẩn quốc tế, giúp khách hàng thụ hưởng những không gian và giá trị sống thực sự tiện nghi, hạnh phúc. Tân Hoàng Minh đã đưa những công nghệ tiên tiến nhất với hệ quy chuẩn khắt khe vào để áp dụng thi công công trình ngay từ giai đoạn nền móng.

Chính vì vậy, Tập đoàn đã tự đặt ra những yêu cầu rất cao khi thực hiện đầu tư dự án và công nghệ Semi-top-down đã được Tân Hoàng Minh lựa chọn để thi công hạng mục hầm của dự án. Đây là phương pháp thi công tiên tiến, áp dụng cho những công trình có chiều sâu dưới mặt đất lớn. Công nghệ này đòi hỏi đầy đủ các máy móc thiết bị thi công tiên tiến cũng như trình độ kỹ thuật cao của công nhân, kỹ sư thi công, trình độ quản lý của nhà thầu. Ưu điểm của công nghệ này là bảo đảm chất lượng rất cao của tầng hầm và rút ngắn thời gian thi công so với các phương pháp trước đây.

Với công nghệ Semi-topdown chi phí cho việc thi công phần hầm sẽ bị đẩy lên cao gấp nhiều lần so với công nghệ thi công tầng hầm bình thường nhưng cũng đồng nghĩa với việc công nghệ này sẽ đảm bảo chất lượng rất cao của tầng hầm, đồng thời rút ngắn thời gian thi công. Tập đoàn Tân Hoàng Minh tự tin khẳng định dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch đã đề ra, đáp ứng không chỉ theo đúng các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành mà còn vượt quá cả mong muốn của khách hàng.